Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà tết trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ bảy - 14/01/2023 03:10 179 0

Nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Sáng ngày 13/01/2023 tại 02 xã Thạnh Đông và Suối Dây, ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, cùng với ông Lê Hữu Phúc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng với nhà tài trợ đến thăm và tặng quà tết cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Thạnh Đông đoàn cùng với Công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Miền Đông trao tặng 50 phần quà và tại xã Suối Dây đoàn cùng với Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh trao tặng 30 phần quà. Mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng, mỗi phần quà gồm: 200 nghìn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày tết. Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh cho biết: tết Quý Mão năm 2023 Công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn Miền Đông và Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh mỗi đơn vị hỗ trợ cho tỉnh Tây Ninh 200 phần quà tết cho dân nghèo. Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Dịp này, đoàn còn đến thăm và tặng quà cho gia đình kiều bào tiêu biểu Phạm Văn Mai, sinh năm 1957 là kiều bào Pháp, ngụ tổ 5 ấp Đông Thành, xã Tân Đông vì đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội cho địa phương trong những năm qua.