Đoàn lãnh đạo Tỉnh, Huyện Tân Châu thăm, tặng quà dân tộc Chăm nhân dịp lễ xả chay Ramadan

Thứ hai - 04/08/2014 21:15 701 0

Nhằm động viên, thăm hỏi, chúc mừng đồng bào dân tộc chăm, tín đồ hồi giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp lễ Roya Ramadan, Sáng ngày 29/7/2014 Đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Tỉnh Tây Ninh, huyện Tân Châu cùng các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương đến thăm đồng bào dân tộc chăm trên địa bàn huyện Tân Châu.

Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Xuân Hồng - Chủ tịch LĐLĐ Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng đồng bào dân tộc chăm tại ấp Tân Trung A, ấp Tân Trung B xã Tân Hưng. Đoàn do Ông Nguyễn Thanh Pha - Phó ban dân vận Tỉnh uỷ Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến ấp Hội Thanh xã Tân Hội và ấp Tân Châu xã Tân Phú.

Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của đồng bào dân tộc Chăm vào thành quả chung của tỉnh nhà thời gian qua. Các Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc quý Cả chùa, Phó Cả chùa, Chủ lễ, Ban quản trị Thánh Đường và toàn thể đồng bào dân tộc Chăm vui hưởng ngày lễ Roya Ramadan trọn vẹn và hạnh phúc; Đồng thời bày tỏ mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được triển khai ở khu dân cư, hăng hái tăng gia lao động sản xuất, làm giàu cho bản thân, gia đình và góp phần làm giàu cho xã hội; đoàn kết cùng các dân tộc anh em trong tỉnh quyết tâm chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Dịp này, tại mỗi điểm đến thăm, đoàn Lãnh đạo tỉnh cùng các ban ngành đoàn thể tỉnh, huyện Tân Châu và địa phương còn tặng nhiều phần quà cho đồng bào dân tộc chăm huyện nhà.

Thuỵ Thảo +Chí Thành