Tân châu bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm - 31/07/2014 15:55 751 0

Tân châu bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2014.

Ngày 24/7/2014 bà Nguyễn Thị Thành  - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu cùng Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương các xã Tân Hội và Tân Đông đã đến trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tân Châu.

Hai căn nhà tình nghĩa được trao cho ông Vũ Thành Long, sinh năm 1953, hiện cư ngụ tại ấp Đông Hiệp xã Tân Đông; và ông Vũ Đình Hu, sinh năm 1949, nguyên là cán bộ hoạt động kháng chiến, hiện cư ngụ tại ấp Hội  Phú xã Tân Hội.

Cả 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà được bàn giao có diện tích 50m2, trị giá trên 70 triệu đồng; nhà được xây dựng từ nguồn kinh phí do ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh, và Qũy đền ơn đáp nghĩa tỉnh và huyện hỗ trợ xây dựng, phần còn lại người thân trong gia đình đóng góp để căn nhà được khang trang hơn.

Được biết, hai gia đình được nhận nhà lần này nguyên là cán bộ hoạt động kháng chiến, hiện nay đã mất sức lao động có hoàn cảnh rất khó khăn trong đó có khó khăn về nhà ở./.

Ngọc Mến