Tân Châu thăm gia đính chính sách trên địa bàn huyện

Thứ năm - 31/07/2014 16:05 694 0

Tân Châu thăm gia đính chính sách trên địa bàn huyện

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và đẩy mạnh công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công. Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2014. Huyện Tân Châu thành lập 3 đoàn, tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 24/7/2014 Đoàn 2, do ông Tạ Châu Lâm - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Hà và Tân đông.

Đoàn đến thăm gia đình thương binh 2/4 Nguyễn Văn Lành; thăm mẹ liệt sĩ Phùng Thị Hai, ngụ ấp Thạnh Phú xã Tân Hiệp; mẹ liệt sĩ Trần Thị Hoa; thương binh 4/4 Cao Văn Đón ngụ ấp Hội Thạnh xã Tân Hội; thăm mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Mùi; Vợ liệt sĩ Bùi Thị Huê ngụ xã Tân Đông; tại xã Tân Hà đoàn thăm gia đình Bạch Thái Sương là thương binh ¾; thăm gia đình Nguyễn Văn Xuyên là thương binh 4/4.

Tại các gia đình, thay mặt đoàn lãnh đạo huyện, ông Tạ Châu Lâm - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đã gửi lời thăm hỏi đến các gia đình, đồng thời gửi tặng cho mỗi gia đình một phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt./.

Ngọc Mến