Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu khởi công xây dựng nhà tình đồng đội

Thứ sáu - 12/04/2019 22:00 97 0

Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu khởi công xây dựng nhà tình đồng đội

Nhằm hỗ trợ các cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng miền nam thông nhất đất nước, 30 năm thành lập huyện Tân Châu, sáng ngày 9/4 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức lễ khởi công xây dựng căn nhà tình đồng đội cho ông Lê Hoàng Minh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tân Thành. Đến dự có thượng tá Trần Văn Toàn – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 40 mét vuông, trị giá trên 70 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Được biết, ông Lê Hoàng Minh, sinh năm 1952, ngụ tổ 2 ấp Tân Trung, xã Tân Thành, là hội viên Hội cựu chiến binh xã Tân Thành. Ông tham gia cách mạng từ năm 1970 đến năm 1985 xuất ngũ về tham gia công tác ở địa phương. Ông làm tổ trưởng tổ tự quản số 2 đã được 6 năm.

Phát biểu tại lễ khởi công các đồng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, xã mong rằng trong thời gian tới ông Lê Hoàng Minh hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và bàn giao cho gia đình sử dụng vào dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Tân Châu 13/5/1989-13/5/2019.