Xã Suối Dây huyện Tân Châu trao quà và học bổng cho thanh niên và học sinh nghèo

Thứ sáu - 29/03/2019 21:00 51 0

Nằm trong kế hoạch thực hiện tháng thanh niên năm 2019, tối ngày 26/3 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN và Ban chỉ đạo tháng thanh niên xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức ngày hội đoàn viên và trao quà, học bổng cho thanh niên và học sinh nghèo. Đến dự có ông Hoàng Văn Hữu – Bí thư Huyện đoàn.

Tại đây, các đoàn viên thanh niên được nghe ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã giao lưu với các đoàn viên, trả lời các câu hỏi mà đoàn viên thanh niên quan tâm.

Dịp này, xã Suối Dây đã tuyên dương 5 gương thanh niên tiêu biểu trong các phong trào trên địa bàn xã; trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập và trao 25 suất quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá gần 20 triệu đồng.