Tân Châu tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2019

Thứ tư - 20/03/2019 00:00 49 0

Tân Châu tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2019

Sáng ngày 18/03/2019, tại trường THPT Tân Châu, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Tân Châu đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2019.

Tại buổi tư vấn, trên 1.000 em học em học sinh của Trường THPT Tân Châu đã được Ban Tuyển sinh Quân sự huyện Tân Châu giới thiệu về các trường trong quân đội, phương thức tuyển sinh, điều kiện, tiêu chuẩn về lý lịch, sức khỏe, độ tuổi, văn hóa khi dự tuyển vào các trường cũng như các chế độ, quyền lợi khi trúng tuyển vào các trường này... qua đó giúp các em học sinh nắm bắt kịp thời các thông tin mới nhất về các trường trong quân đội để lựa chọn đăng ký dự tuyển. Trong thời gian tới, bên cạnh công tác tuyên truyền, Ban Tuyển sinh Quân sự huyện tiếp tục hướng dẫn học sinh lớp 12 đăng ký dự tuyển vào các trường trong quân đội cũng như tiến hành các bước tuyển sinh quân sự.

Năm học 2017-2018, huyện Tân Châu có 66 thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường trong quân đội, trong đó có 43 hồ sơ đủ điều kiện dự tuyển, qua đó đã có 9 thí sinh trúng tuyển vào các trường trong quân đội, đạt tỷ lệ 20,93%.

Công Điều