Công an 114 tổ chức tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã Tân Phú

Thứ tư - 19/09/2018 22:00 78 0

Sáng ngày 17/9/2018 Chi đoàn Công an Phòng cháy chữa cháy 114 huyện Tân Châu phối hợp cùng xã đoàn xã Tân Phú tổ chức chương trình Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn cách xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra và các thao tác sử dụng, bảo quản bình chữa cháy, giới thiệu về các trang thiết bị, phương tiện trên xe chữa cháy và đội hình chữa cháy cho nhân dân trên địa bàn xã Tân Phú. Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 500 học sinh, cán bộ, giáo viên của Trường Trung học cơ sở Tân Phú.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; Đồng thời, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy 04/10/2018". Qua 60 phút sôi nổi, thiết thực các em đã nắm vững một số kỹ năng cơ bản về công tác Phòng cháy chữa cháy và trang thiết bị, phương tiện chữa cháy./.

LD