Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật về Công tác PCCC&CNCH cho học sinh nhà Trường THPT Tân Châu

Thứ tư - 26/09/2018 23:00 108 0

Ngày 24/9/2018, Đoàn thanh niên Trường THPT Tân Châu huyện Tân Châu phối hợp cùng Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Tân Châu tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu kiến thức pháp luật về Công tác PCCC&CNCH cho học sinh nhà trường. Tham gia hội thi có 52 thí sinh đại diện cho 1091 học sinh cùng 30 giáo viên trường THPT Tân Châu.

Hội thi tiếp nối các hoạt động nhiệt liệt hưởng ứng "Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy 4/10/2018", nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh và nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Không chỉ vậy, Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp. Mặt khác, đây cũng là cơ hội để các em có cơ hội tìm hiểu thêm về công tác PCCC. Qua hội thi đã có 03 phần quà giành cho khán giả xuất sắc, 02 giải ba, 01 giải nhì và Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh đã xuất sắc Rung chuông vàng. Đặc biệt nhất là những kiến thức, những bài học hay và những nụ cười trên môi của thầy, cô và các bạn học sinh để đón chào một tháng mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, học tập và công tác tốt./.

LD