Tân Châu bàn giao nhà đại đoàn kết

Thứ tư - 23/05/2018 19:00 697 0

Tân Châu bàn giao nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 22/5 Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại ấp Đồng Kèn 2 xã Tân Thành. Đến dự có Ông Trần Văn Tiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện. Huyện Dương Minh Châu có Ông Nguyễn Tiến Sử - phó bí thư thường trực Huyện ủy, Ông Phạm Văn Tính – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Xinh, sinh năm 1934, ngụ ấp Đồng Kèn 2 xã Tân Thành, có diện tích trên 50m2 nền gạch men, đóng trần. Tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng. Trong đó, gia đình Ông Đặng Văn Ninh và Bà Trần thị Sửa, ngụ khu phố 4, Thị trấn Tân Châu tài trợ 47 triệu đồng, quỹ vì người nghèo huyện Dương Minh Châu ủng hộ 30 triệu đồng. Được biết, trước đó gia đình Ông Đặng Văn Ninh cũng đã mua cho gia đình bà Nguyễn Thị Xinh một con bò cái sinh sản và một tủ thờ tổng trị giá trên 36 triệu đồng. Tại đây, Ông Trần Văn Tiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Châu đã trao bằng khen của UBND tỉnh Tây ninh cho gia đình Ông Đặng Văn Ninh vì đã có thành tích trong công tác xã hội từ thiện trên địa bàn huyện Tân Châu.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tân Châu, Dương Minh Châu và chính quyền địa phương đã có nhiều phần quà trao tặng cho gia đình nhân dịp vào nhà mới./.