Huyện Tân Châu sinh hoạt chuyên đề tiểu đề án 4, đề án 343 Phụ nữ Tân Châu “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” năm 2016

Chủ nhật - 31/07/2016 16:00 54 0

Huyện Tân Châu sinh hoạt chuyên đề tiểu đề án 4, đề án 343  Phụ nữ Tân Châu “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” năm 2016

Chiều ngày 22/7/2016 tại UBND xã Suối Ngô, Ban chỉ đạo đề án 343 huyện Tân Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề tiểu đề án 4, đề án 343 Phụ nữ Tân Châu "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" năm 2016. Đến dự có Bà Lưu Thị Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Tây Ninh.

de an 4.JPG

​Bà Lưu Thị Thanh Hằng - PCT. HLHPN tỉnh Tây Ninh trao phần thưởng cho đội đạt giải

Tham gia sinh hoạt có 4 đội là hội viên hội liên hiệp phụ nữ đến từ 4 xã: Tân Hòa, Tân Thành, Suối Dây và Suối Ngô. Trong buổi sinh hoạt các đội phải tham gia các hoạt động như: Thi trả lời các câu hỏi tình huống về luật bình đẳng giới và luật hôn nhân gia đình; thi hát dân ca 3 miền và phần thi cuối cùng là thi khéo tay làm bánh, nấu chè. Với những món bánh hay chè đặc trưng của từng vùng, miền mà mình yêu thích. Kết quả sau một buổi tranh tài sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội xã Suối Ngô, giải nhì được trao cho đội xã Suối Dây và hai giải ba đồng hạng trao cho hai đội xã Tân Thành và xã Tân Hòa.

Qua hội thi này nhằm tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, từ đó nhân rộng mô hình ra cho các xã, thị trấn trong toàn huyện triển khai thực hiện./.

CHÍ THÀNH