Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà người nghèo xã Tân Phú

Thứ tư - 24/10/2018 23:00 83 0

Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà người nghèo xã Tân Phú

Ngày 21/10, Hội Chữ Thập đỏ Phòng khám từ thiện Nhân Đức - TP.HCM phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu và UBND xã Tân Phú tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người già, phụ nữ, học sinh và người dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã. Đến dự có ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại đây, đoàn đã khám, chẩn đoán bệnh và kê toa thuốc miễn phí cho gần 300 lượt người. Bên cạnh đó, trao 200 phần quà gồm: vải và quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần trị giá 400.000 đồng. Tổng trị giá thuốc và quà là hơn 100 triệu đồng do các hội viên Chữ Thập đỏ Phòng khám từ thiện Nhân Đức  ủng hộ nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Hiền Lâm