Tân Châu thực hiện chương trình thắp sáng đường quê xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 22/10/2018 21:00 84 0

Tân Châu thực hiện chương trình  thắp sáng đường quê xây dựng nông thôn mới

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Tuổi trẻ Tây Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới". Sáng ngày 19/10/2018 tại ấp 5 xã Suối Dây UBND xã Suối Dây phối hợp với chi đoàn Điện Lực Tân Chau tổ chức thực hiện chương trình thắp sáng đường quê.

Tại đây, các đoàn viên thanh niên hai đơn vị thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng từ tổ 2 đến tổ 5 thuộc ấp 5 xã Suối Dây với tổng chiều dài 3.000 m với tất cả 50 bóng đèn. Tổng kinh phí trên 50 triệu đồng. Trong đó, Chi đoàn Điện Lực Tân Châu hỗ trợ 15 triệu đồng, nhân dân ấp 5 và UBND xã vận động các mạnh thường quân đóng góp 45 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi đoàn Điện Lực còn hỗ trợ gần 20 ngày công lao động để cùng các các đoàn viên thanh niên trong xã thi công đường dây và lắp đặt bóng đèn.

Ông Hà Huy Châu, Phó chủ tịch UBND xã Suối Dây cho biết: tính từ đầu năm đến nay toàn xã đã làm được 5 công trình thắp sáng đường quê, với tổng chiều dài trên 11000 m. Các công trình thắp sáng đường quê có ý nghĩa hết sức thiết thực, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, làm đẹp đường làng ngõ xóm mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương./.