Tân Châu bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI

Thứ tư - 08/08/2018 16:00 788 0

Tân Châu bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI

Ngày 07/8/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Châu đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI năm 2018.

Qua 30 ngày tham gia lớp học, 70 học viên là đảng viên, lực lượng nguồn đang trực tiếp công tác tại các chi - đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Tân Châu đã được học tập các chuyên đề theo quy định. Đa số các học viên đều nắm được kiến thức cơ bản, nhận thức đúng đắn các vấn đề cốt lõi của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm, đường lối của Đảng và con đường đi lên CNXH ở nước ta, xây dựng tư tưởng lập trường vững vàng, về cơ sở vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ nhằm đạt kết quả tốt hơn. Kết quả học tập: số học viên đạt loại giỏi chiếm 35,71%, loại khá 62,86% và loại bình 1,43%.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Châu đã trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên, đồng thời khen thưởng cho 8 học viên đạt thành tích học tập loại giỏi.

Công Điều