Tân Châu tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Thứ sáu - 10/08/2018 18:00 730 0

Tân Châu tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Chiều ngày 09/8/2018 Huyện đoàn Tân Châu tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đến dự có bà Ngô Thị Lợi – Phó Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với chủ đề: Tuổi trẻ Tân Châu xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Qua đó có nhiều phần việc, công trình thanh niên đã được toàn thể cán bộ đoàn viên, thanh niên tình nguyện và nhân dân chung tay thực hiện như: Tham gia thực hiện thắp sáng đường giao thông nông thôn trên 20 km. Dặm vá, sửa chữa trên 13km đường giao thông nông thôn. Tổ chức trồng trên 6.000 cây xanh, thu gom trên 1,5 tấn rác thải. Xây dựng 7 căn nhà nhân ái, nhà khăn quàng đỏ. Bên cạnh đó năm 2018 huyện Tân Châu còn đón các sinh viên các trường đại học Cảnh sát nhân dân, đại học sư phạm, đại học công nghiệp thực phẩm, đại học kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các địa phương thực hiện thắp sáng đường quê trên 7km; sơn sửa 5 căn nhà chính sách; dọn dẹp phát quang trên 5km đường giao thông; trồng chăm sóc trên 2.000 cây xanh; thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa...

Dịp này, UBND huyện Tân Châu và Huyện đoàn đã trao giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên và hoạt động hè năm 2018.