Trường mầm non Tân Hưng được công nhận đạt chuẩn quốc gia

Thứ năm - 06/09/2018 18:00 78 0

Trường mầm non Tân Hưng được công nhận đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 05/9/2018, Trường mầm non Tân Hưng huyện Tân Châu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học và đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường mầm non Tân Hưng được thành lập vào tháng 9.2004 trên diện tích trên 4.800 mét vuông. Năm học 2018 - 2019 trường có 13 cán bộ, giáo viên và nhân viên với tổng số 143 học sinh trên 4 lớp. 100% giáo viên của nhà trường có trình độ đạt chuẩn. Nhà trường thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành: trong đó thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ, 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo phục vụ bán trú và đảm bảo điều kiện thực hiện phổ cập giáo dục mầm non với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và trang bị đồ chơi đồ dùng đạt chuẩn quốc gia, các công trình được xây dựng kiên cố, phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có đủ ánh sáng đảm bảo cho nhu cầu ăn, ngủ, học của trẻ. Cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, quản lý. Chi bộ nhà trường hàng năm đều đạt trong sạch vững mạnh. Trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia, Trường mầm non Tân Hưng đã nhận được nhân dân địa phương ủng hộ trên 100 triệu đồng.

Đây là trường mầm non thứ 5 và là trường thứ 15 trên địa bàn huyện Tân Châu được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Công Điều