Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách nghèo

Thứ hai - 30/07/2018 16:00 701 0

Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách nghèo

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018, Chiều ngày 26/7/2018 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã Tân Thành, huyện Tân Châu và nhà tài trợ đã đến dự lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có Ông Bùi Trọng Bình - phó chủ tịch HĐND huyện Tân Châu. Ông Huỳnh Văn Liêm - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Căn nhà tình nghĩa được trao cho bà Ngô Thị Chắc, sinh năm 1956, là thương binh 4/4, ngụ tại ấp Tân Hòa, xã Tân Thành. Tổng kinh phí xây dựng là trên 120 triệu đồng, trong đó Tổng công ty Điện lực miền nam tài trợ 50 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại lễ trao nhà, đại diện chính quyền địa phương và gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và nhà tài trợ đã ủng hộ xây tặng cho gia đình chính sách căn nhà khang trang để tiếp tục ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương, nhà tài trợ và bà con hàng xóm trao tặng cho gia đình nhiều phần quà là những vật dụng trong gia đình.