Thị trấn Tân Châu họp mặt, tặng quà nạn nhân da cam

Thứ tư - 08/08/2018 16:00 724 0

Thị trấn Tân Châu họp mặt, tặng quà nạn nhân da cam

Chiều ngày 7/8/2018, tại hội trường UBND Thị Trấn Tân Châu, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thị Trấn Tân Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm 57 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8/1961-10/8/2018. Đến dự có Ông Đoàn Hồng Thái – chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu.

Tại đây, các đại biểu về dự và các nạn nhân đã được nghe tài liệu tuyên truyền thảm họa 57 năm ngày quân đội Mỹ rải chất độc da cam/dioxin trên đất nước Việt Nam và những tác hại của nó ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần, thể xác của những người bị nhiễm phải chất độc truyền từ đời này sang đời khác.

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thị Trấn Tân Châu đã trao tặng 35 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thị Trấn. Được biết, tính đến nay toàn Thị Trấn Tân Châu có 128 nạn nhân chất độc da cam, trong đó có 44 nạn nhân được hưởng chế độ chất độc và bảo trợ xã hội hàng tháng.