Tân Châu chăm lo cho đối tượng chính sách nhân dịp 27/7

Thứ hai - 26/07/2021 23:00 2.636 0

Tân Châu chăm lo cho đối tượng chính sách nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 26/7, ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm và tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sửa – Ngụ ở Khu phố 4 Thị trấn Tân Châu.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Cường đã gửi lời thăm hỏi ân cần sức khỏe và đời sống của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sửa. Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, ông Nguyễn Văn Cường đã tặng hoa và quà chúc mừng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sửa.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên huyện Tân Châu không tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, mà tổ chức gửi quà thăm hỏi 24 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và trao 4 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Công Điều