Tân Châu: Mạnh thường quân tặng quà gia đình nghèo, khó khăn xã Tân Hiệp

Chủ nhật - 07/08/2016 17:00 70 0

Tân Châu: Mạnh thường quân tặng quà gia đình nghèo, khó khăn xã Tân Hiệp

Ngày 5/8/2016, gia đình ông Nguyễn Văn Hai ở ấp Tân Bình, xã Tân Hiệp phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng 200 phần quà cho gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và 100 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá 60 triệu đồng.

Được biết, hằng năm vào các dịp lễ - tết, gia đình ông Nguyễn Văn Hai cùng người thân ở TP.HCM thường tổ chức các đợt tặng quà cho dân nghèo trên địa bàn xã Tân Hiệp nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Lãnh đạo xã Tân Hiệp đã trao tờ cảm ơn cho gia đình ông Nguyễn Văn Hai và mong muốn gia đình ông tiếp tục đóng góp giúp đỡ gia đình nghèo, khó khăn của xã.

Hiền Lâm