Huyện Tân Châu sơ kết công tác quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2016.

Chủ nhật - 07/08/2016 17:00 87 0

Huyện Tân Châu sơ kết công tác quân sự  quốc phòng 6 tháng đầu năm 2016.

Sáng ngày 3/8/2016 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức sơ kết công tác quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự có Đại tá Lê Quang Tân - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

so kêt cong tac quoc phog 6 thang dau nam.JPG

Quang cảnh buổi sơ kết ​công tác quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2016

Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm 2016, lực lượng vũ trang huyện quán triệt thực hiện nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc diễn biến tình hình, chủ động đối phó và xử lý kịp thời mọi tình huống, giữ vững ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Bảo vệ an toàn các đợt cao điểm như lễ, tết, nhất là đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, phong trào thi đua. Đời sống vật chất – tinh thần của cán bộ, chiến sĩ được tiếp tục cải thiện, bảo đảm cho nhu cầu sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, học tập, sinh hoạt. Quán triệt, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đúng, đủ đầu mối và chỉ tiêu xây dựng. Công tác đảng, công tác chính trị luôn được chỉ huy các cơ quan, đơn vị quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện luôn đạt hiệu quả tốt. Cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định tốt nhiệm vụ, có ý thức và chấp hành kỷ luật nghiêm. Công tác hậu cần - kỹ thuật bảo đảm kịp thời cho nhiệm vụ thường xuyên, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất.

Phát biểu tại hội nghị các đ/c lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện đã biểu dương những thành tích đạt được của lực lượng vũ trang huyện trong 6 tháng đầu năm, đồng thời cũng chỉ ra những việc cần khắc phục trong thời gian tới để bảo đảm công tác quân sự - quốc phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016./.

CHÍ THÀNH