Công an huyện Tân Châu bắt quả tang một vụ đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền

Thứ ba - 22/12/2015 17:55 112 0

Công an huyện Tân Châu bắt quả tang một vụ đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền

Khoảng 14 giờ 50 phút ngày 17/12/2015, tại vườn cao su thuộc tổ 4 ấp Tà Dơ, xã Tân Thành, huyện Tân Châu, Công an huyện Tân Châu đã bắt quả tang tụ điểm đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền.
 Bước đầu Cơ quan công an lập biên bản tạm giữ 18 đối tượng liên quan, 6 con gà đá, 45 cuộn băng keo, một cân đồng hồ loại 5kg, 1 tấm manh dùng để lắc tài xỉu và các dụng cụ dùng để lắc tài xỉu, 15 điện thoại di động. Tổng số tiền thu giữ trên người các đối tượng và trong cốp xe trên 15 triệu đồng tiền mặt cùng một số tang vật liên quan khác. Ngoài ra, công an còn tạm giữ 28 chiếc xe mô tô các loại tại hiện trường.
Thông tin từ cơ quan công an cho biết: Tụ điểm đá gà ăn tiền và lắc tài xỉu này tồn tại đã nhiều tháng qua và hoạt động khá tinh vi, với thủ đoạn chọn những khu vực vắng vẻ và thường xuyên thay đổi địa điểm, đồng thời có sự phân công cảnh giới nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Châu mở rộng điều tra làm rõ./.