Tân Châu hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang năm 2015

Thứ năm - 20/08/2015 22:20 117 0

Tân Châu hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang năm 2015

Ngày 18/8/2015, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang năm 2015.
               Tham gia hội thi có trên 20 thí sinh là chính trị viên và Chính Trị viên phó ban chỉ huy quân sự 12 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: chuẩn bị đề cương bài giảng; thi thực hành bài giảng, phần thi này mỗi thí sinh có thời gian 30 phút để thực hành một bài giảng, khuyến khích sử dụng phương tiện trình chiếu, sơ dồ, mô hình, tranh vẽ…; và cuố cùng là phần thi kiến thức, phần thi này các thí sinh trả lời một câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.
              Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Chính Trị viên Trần Thị Thanh Hằng - Ban Chỉ huy quân sự Thị Trấn Tân Châu, Lê Đức Duy - Chính Trị viên phó, Ban chỉ huy quân sự xã Tân Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba cho các thí sinh đạt giải cao trong hội thi. Qua hội thi Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi vòng tỉnh sắp tới.
             Hội thi nhằm tạo điều kiện để các chính trị viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang, qua đó từng bước nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ chính trị viên.