Công an Tân Châu sơ kết mô hình “ Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm”

Thứ sáu - 13/02/2015 20:50 132 0

Công an Tân Châu sơ kết mô hình  “ Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm”

Chiều ngày 11/02/2015 tại hội trường UBND xã Tân Hưng diễn ra hội nghị sơ kết mô hình “Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm. Đến dự có Trung tá Trần Đại Nghiệp, đại diện phòng PV 28 công an Tây Ninh, Thượng tá Trương Minh Du - Phó trưởng Công an huyện Tân Châu.

Được biết, mô hình “Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm” được thành lập “điểm” tại ấp Tân Đông xã Tân Hưng. Tính đến nay, sau hơn một tháng hoạt động quần chúng nhân dân đã cung cấp được 9 tin báo về lĩnh vực an ninh trật tự, giúp công an giải tán 5 tụ điểm cờ bạc nhỏ lẻ, 4 nhóm thanh niên tụ tập gây rối đánh nhau. Nhìn chung, qua hơn một tháng hoạt động. Các thành viên trong ban điều hành luôn nêu cao vai trò của mình trong phối hợp tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ấp.

Đây là mô hình mới, sắp tới Công an huyện Tân Châu sẽ triển khai nhân rộng đến các ấp còn lại trên địa bàn huyện Tân Châu. Dịp này, Thượng Tá Trương Minh Du - Phó trưởng Công an huyện Tân Châu đã trao 2 giấy khen của giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho 2 cá nhân là Ông Trần Công Danh và Ông Trần Thanh Đồng cả hai ngụ ấp Tân Lợi xã Tân Hưng vì đã có thành tích truy bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản./.