Đảng bộ Thị trấn Tân Châu đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ sáu - 22/05/2015 14:25 84 0

Đảng bộ Thị trấn Tân Châu đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 15/5/2015 Đảng bộ Thị Trấn Tân Châu tổ chức đại hội đảng viên lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hiếu, tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Châu.
Là khu trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của huyện Tân Châu. Trong 5 năm qua thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ V, đến nay Đảng bộ Thị Trấn Tân Châu đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu đề ra. Trong đó có 12/20 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Kinh tế tiếp tục phát triển, bộ mặt Thị trấn đến nay đã khang trang hơn rất nhiều. Tổng vốn đầu tư phát triển trong 5 năm qua đạt trên 34 tỷ đồng. Các tuyến đường giao thông nội thị được mở rộng và trải bê tông nhựa nóng. Hoạt động thương mại dịch vụ, sản xuất chế biến ngày càng phát triển. Các điểm trường mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở, trạm y tế được đầu tư nâng cấp xây mới theo chuẩn quốc gia. Xây mới và sửa chữa 8 căn nhà tình nghĩa, 29 căn nhà đại đoàn kết. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,32%. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Hoạt động của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tiếp tục được củng cố và có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên trong nhiệm kỳ vẫn còn 8 chỉ tiêu chưa đạt theo nghị quyết đề ra. Trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã phát triển mới được 54 đảng viên.
Phát biểu tại đại hội Bà Nguyễn Thị Hiếu, bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Thị trấn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần đưa vào nghị quyết để tiếp tục thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã đề ra nghị quyết, phương hướng cho nhiệm kỳ 2015-2020 và tiến hành bầu Ban chấp hành mới gồm 9 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Thanh Hằng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức bí thư Đảng Ủy nhiệm kỳ 2015-2020.