Đảng bộ xã Suối Ngô Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ sáu - 22/05/2015 14:55 88 0

Đảng bộ xã Suối Ngô Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 20/5/2015 Đảng bộ xã Suối Ngô tổ chức đại hội đảng viên lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hiếu, Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Châu.
Qua 5 năm thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2010-2015 Ban chấp hành đảng bộ xã đã lãnh đạo thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, cơ sở hạ tầng cơ bản được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu cơ bản của nhân dân. Chương trình xây dựng nông thôn mới đến nay xã đạt 10/19 tiêu chí. Các dịch vụ thương mại ngày càng tăng, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được phát triển, các hoat động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao có những bước phát triển đáng kể. Công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh được thực hiện thường xuyên, chất lượng dạy và học ở các điểm trường từng bước được nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội thực hiện có hiệu quả. Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các lực lượng công an, quân sự được củng cố đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Sức mạnh khối đại đoàn kết ngày càng được phát huy.
Trong nhiệm kỳ Đảng bộ xã đã phát triển mới được 47 đảng viên mới, đạt trên 156 % nghị quyết đề ra. Nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 163 đảng viên. Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Ban chấp hành mới gồm 7 đồng chí.