Đảng bộ xã Tân Hà huyện Tân Châu đại hội đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm - 14/05/2015 22:40 127 0

Đảng bộ xã Tân Hà huyện Tân Châu đại hội đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 08/5/2015 Đảng bộ xã Tân Hà huyện Tân Châu tổ chức đại hội đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có Ông Đỗ Ngọc Luông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Ông Đỗ Ngọc Luông- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ xã Tân Hà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Kinh tế phát triển tương đối ổn định, năm sau luôn cao hơn năm trước. Chương trình xây dựng nông thôn mới được quan tâm đầu tư thực hiện. Trong nhiệm kỳ đã vận động nhân dân đóng góp trên 435 triệu đồng, bê tông hóa 4,8 km đường nông thôn ấp. Các hoạt động chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo được Đảng ủy quan tâm đúng mức, đã xây tặng trên 100 căn nhà đại đoàn kết. Văn hóa, giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Hàng năm có trên 95% gia đình được công nhận gia đình văn hóa, giữ vững chuẩn quốc gia về phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục trung học cơ sở, phổ cập trẻ 5 tuổi vào mẫu giáo. Các chương trình y tế quốc gia được triển khai đồng bộ. Quốc phòng an ninh nội địa và trên biên giới được giữ vững và ổn định. Trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã kết nạp mới được 31 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ hiện nay lên 110 đồng chí. Hàng năm có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Bên cạnh đó, Đảng bộ cũng còn một số hạn chế nhất định như: trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng còn cao, người dân tự nguyện tham gia bảo hiểm y tế còn thấp, tình trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã chưa giải quyết dứt điểm…Đảng bộ đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới gồm 9 đồng chí, đồng chí Đoàn Xuân Trường tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020./.