Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Thứ sáu - 13/03/2020 15:00 737 0

Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu  sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Sáng ngày 12/3 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện. Đến dự có bà Dương Thị Vất – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nhìn chung, qua năm 2019 và 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện cho thấy chất lượng và tính hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở đơn vị được nâng lên; không có tổ chức đảng hay đảng viên và quần chúng vi phạm kỷ luật nghiêm trọng. Trong 4 năm qua, Đảng ủy quân sự huyện đã đưa nội dung kiểm tra, giám sát việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, góp phần đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Kết quả sau 4 năm  triển khai thực hiện, từng cá nhân và tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện được Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Riêng năm 2019 được Bộ quốc phòng tặng cờ thi đua trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng toàn quân.

Dịp này, Đảng ủy quân sự huyện đã khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị.