Tân Châu tổ chức kỳ xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp huyện năm 2019

Thứ sáu - 28/02/2020 23:00 701 0

Tân Châu tổ chức kỳ xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp huyện năm 2019

Sáng ngày 28/02/2020, huyện Tân Châu đã tổ chức kỳ xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp huyện năm 2019.

Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp huyện Tân Châu lần này có 12 thí sinh tham gia dự tuyển (chỉ tiêu tuyển dụng là 7 viên chức), trong đó có 9 thí sinh dự tuyển vào vị trí Hành chính - Tổng hợp, Bồi thường giải phóng mặt bằng, Quản lý và phát triển quỹ đất thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện và 3 thí sinh dự tuyển vào vị trí Hành chính - Tổng hợp và Thể dục - Thể thao thuộc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện. Đây là những thí sinh đã vượt qua vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ dự thi phần phỏng vấn về kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu đối với vị trí việc làm. Hội đồng xét tuyển sẽ dựa trên số điểm kết quả phỏng vấn của các thí sinh để trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt kết quả và công nhận trúng tuyển đối với các thí sinh.

Đây là kỳ thi có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục tuyển chọn những người có phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, bổ sung đội ngũ viên chức cho các cơ quan, đơn vị còn thiếu biên chế, bảo đảm sử dụng hiệu quả số lượng biên chế được UBND tỉnh giao.

Công Điều