Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm và tặng quà nhân dịp Đại lễ Ramadanh của đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn huyện.

Chủ nhật - 31/07/2016 16:00 710 0

Nhằm thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước về chính sách dân tộc. Đồng thời, động viên tinh thần và phát huy vai trò của đồng bào dân tộc Chăm ngày càng gắn bó với địa phương, chăm lo lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Sáng ngày 07/7/2016 nhân dịp Lễ xả chay Ramadam của đồng bào dân tộc Chăm, lãnh đạo huyện Tân Châu gồm Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chia làm 3 đoàn phối hợp với lãnh đạo tỉnh đi thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn các xã Tân Phú, Tân Hưng, Tân Hội và Suối Dây.

xa cha ramadan.jpg

Ông Võ Quốc Thắng, CT. UBMTTQ VN huyện Tân Châu tặng quà cho đồng bào dân tộc Chăm nhân dịp lễ xả chay

Đến tham dự Đại Lễ xã chay Ramadanh của đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp tích cực mà bà con dân tộc Chăm đã cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng ở địa phương và mong rằng bà con tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tích cực lao động, sản xuất góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2016 và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp Luật của Nhà nước.

Xuân Tiến