Tân Châu trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 14/08/2016 16:00 1.382 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Ngày 8/6/2016, Huyện ủy Tân Châu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho đảng viên lão thành thuộc đảng bộ xã Tân Hội tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên. Dự lễ trao huy hiệu đảng có bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu – Bí thư Huyện ủy Tân Châu.

tang huy hieu dang.jpg

Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Quang Huy

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Bùi Quang Huy, sinh ngày 5/01/1926, quê quán xã Tam An, huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, vào đảng chính thức ngày 5/11/1947, sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Hội An thuộc Đảng bộ xã Tân Hội. Trong kháng chiến, đảng viên Bùi Quang Huy từng tham gia lực lượng tự vệ và giữ nhiều chức vụ tại địa phương. Sau khi thống nhất đất nước, ông tham gia công tác tại Nông trường Sao Vàng Thanh Hóa và Nông trường Nước Trong Tây Ninh cho đến ngày nghỉ hưu. Ông đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đến trao huy hiệu 70 năm cho đảng viên, bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tri ân và ghi nhận những đóng góp của đảng viên Bùi Quang Huy cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, đồng thời chúc đảng viên sống lâu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Công Điều