Huyện Tân châu họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam

Chủ nhật - 31/07/2016 17:00 1.380 0

Huyện Tân châu họp mặt kỷ niệm 87 năm  Ngày thành lập công đoàn Việt Nam

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), chiều ngày 26/7/2016, Liên đoàn Lao động huyện Tân Châu tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đến dự có  Ông Vương Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh.

hop mat ngay cong doan VN.JPG

​Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Tại buổi họp mặt Bà Nguyễn Thị Bích Hiệp - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Châu đã ôn lại chặng đường 87 năm hình thành và phát triển của công đoàn Việt Nam và Công đoàn tỉnh Tây Ninh nói chung, công đoàn huyện Tân Châu nói riêng. Tính từ ngày thành lập đến nay, Công đoàn huyện Tân Châu đã trải qua 5 lần đại hội.  Năm 1998 Công đoàn huyện có 29 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc với trên 500 đoàn viên, đến nay đã phát triển được 128 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc với trên 3.500 đoàn viên. Tổ chức công đoàn ngày càng được mở rộng ở các loại hình kinh tế, thu hút đông đảo người lao động tham gia vào hoạt động của tổ chức công đoàn. Đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp không ngừng được củng cố, công tác chăm lo đời sống và hoạt động xã hội luôn được các cấp công đoàn quan tâm. Phong trào CNVC-LĐ trong thực tiễn sản xuất, trong công tác đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, xã hội của huyện.

Trong buổi họp mặt, Liên đoàn lao động huyện đã trao giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển của tổ chức công đoàn giai đoạn 2013-2015. Đồng thời tặng hoa và quà cho các cán bộ nguyên là lãnh đạo công đoàn huyện Tân Châu qua các thời kỳ.