Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 14/05/2016 16:00 1.358 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Ngày 10/5/2016, Đảng bộ xã Thạnh Đông long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại địa phương. Đến dự lễ có ông Bùi Trọng Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu và lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Thạnh Đông.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Quân sinh năm 1941, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng chính thức tháng 01/1967, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Hưng thuộc Đảng bộ xã Thạnh Đông. Từ tháng 7/1961 đến tháng 10/1964 đảng viên Nguyễn Văn Quân là chiến sĩ thuộc tỉnh đội Tây Ninh. Từ tháng 10/1964 đến tháng 3/1967 là A trưởng lực lượng thuộc Đại đội 3 - D14 tỉnh Tây Ninh. Từ tháng 3/1967 đến tháng 4/1971 là B phó vệ binh tỉnh đội Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh. Trong quá trình tham gia Cách mạng, công tác, sinh hoạt Đảng và cuộc sống thường ngày, đảng viên Nguyễn Văn Quân luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí được Đảng và nhà nuớc trao tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng nhất, 3 huân chương chiến sĩ giải phóng hạng nhất, nhì, ba và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đến dự và gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên, ông Bùi Trọng Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Quân đã góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng và mong muốn đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tích cực đóng góp xây dựng quê hương, địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

​  Hiền Lâm- Nguyễn Tú​