Tân Châu trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành

Thứ bảy - 07/05/2016 18:00 91 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành

Ngày 21/4/2016, tại xã Suối Dây, Huyện ủy Tân Châu đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn xã Suối Dây.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Xuân Bền, sinh năm 1945, quê quán xã Thanh Lạc, huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình, vào Đảng chính thức ngày 27/12/1967. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Lê Thế Hải, sinh năm 1943, quê quán xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, vào Đảng chính thức ngày 13/3/1967, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp 2. Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Đỗ Chiền, sinh năm 1928, quê quán xã Hoài Châu, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vào Đảng chính thức ngày 15/12/1961, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp 3. Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Mai Thị Phương Thoan, sinh năm 1938, quê quán xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp 4, Đảng bộ xã Suối Dây.

Đến dự và gắn huy huy hiệu cho các đảng viên, bà Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã chúc mừng và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống và bản chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia sinh hoạt và xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hiếu mong rằng các đảng viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ công dân khi tham gia bầu cử.

Công Điều