Tân Châu kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2

Thứ bảy - 07/05/2016 17:00 69 0

Tân Châu kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2

Nhằm đảm bảo tính dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội ở địa phương, ngày 27/4/2016 Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại huyện Tân Châu thuộc đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Tây Ninh do Ông Đỗ Ngọc Luông, chủ tịch HĐND huyện Tân Châu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội tại 2 xã Suối Ngô và Tân Hòa.

Trong đợt này đoàn kiểm tra toàn diện từ khâu chuẩn bị hình thành tổ chức phục vụ bầu cử, nhân sự phục vụ bầu cử, công tác tuyên truyền, lập, niêm yết danh sách cử tri…Nhìn chung, công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn các xã Suối Ngô, Tân Hòa đã được tiến hành đúng theo lịch trình, thời gian theo qui định. Theo đó, xã Suối Ngô có tất cả 8 Ban bầu cử, 8 tổ bầu cử và 8 khu vực bỏ phiếu với gần 9.500 cử tri. Xã Tân Hòa có tất cả trên 5.700 cử tri, với tất cả 7 đơn vị bầu cử với 8 địa điểm bỏ phiếu. Nhìn chung, đến nay các xã đã chuẩn bị cơ bản đầy đủ về cơ sở vật chất, điều kiện, phương tiện tuyên truyền, cấp phát tài liệu, lập danh sách và niêm yết danh sách cử tri cơ bản đã hoàn thành, việc in ấn thẻ cử tri cũng được tiến hành đảm bảo đúng theo tiến độ qui định.

Ông Đỗ Ngọc Luông - Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ủy ban bầu cử các xã Suối Ngô, Tân Hòa, đồng thời chỉ ra những công việc sắp tới cần chuẩn bị để công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đạt kết quả tốt nhất./.

Xuân Tiến