Trường THCS Tân Đông kỷ niệm 20 năm thành lập

Thứ sáu - 20/11/2015 21:50 1.199 0

Trường THCS Tân Đông kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng 18/11/2015, Trường THCS Tân Đông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (1995 - 2015). Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Châu; bà Nguyễn Thị Thành – Thường vụ Huyện uỷ -Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng cán bộ giáo viên và học sinh cũng như cựu học sinh của trường.
Tại lễ kỷ niệm, thầy trò Trường THCS Tân Đông đã ôn lại quá trình 20 năm xây dựng và phát triển. Được thành lập vào tháng 9 năm 1995, những ngày đầu thành lập trường chỉ có 4 lớp, với 8 thầy cô giáo và 126 học sinh, các phương tiện phục vụ cho việc dạy và học rất hạn chế. Sau 20 năm, trường được mở rộng xây dựng với diện tích 17.000m2; với 3 dãy phòng học theo mô hình khép kín, đầy đủ các phòng bộ môn, phòng chức năng như: Thư viện, phòng tập đa năng đều được trang bị hiện đại đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời đại mới…Năm học 2015-2016 trường đạt quy mô 22 lớp với gần 1.000 học sinh; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn với 48 giáo viên.
Hàng năm có 100% học sinh tốt nghiệp THCS và trúng tuyển vào các trường THPT công lập; 3 năm liền Trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến và 2 năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc; nhiều thầy cô giáo trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người; là chiến sĩ thi đua các cấp và được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường; kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo Huyện ủy; UBND huyện Tân Châu đã trao tặng cho mỗi cán bộ, giáo viên trường một phần quà lưu niệm.

Ngọc Mến