Bàn giao nhà Đại đoàn kết

Thứ tư - 31/07/2013 16:45 722 0

Bàn giao nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 27/7/2013, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Thạnh Đông tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho Ông Mai Hữu Lai, sinh năm 1936, ngụ tổ 3 ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Đông khó khăn về nhà ở. Đến dự có thượng tá Ngô Văn Hiền - Chỉ huy trưởng  Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, Ông Hoàng Hùng Cường - Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đông.

Trao tặng nhà Đại đoàn kết

Căn nhà được bàn giao có diện tích 58m2 tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó, Ban chỉ huy quân sự huyện hổ trợ 30 triệu đồng, vận động một số mạnh thường quân khác ủng hộ cát, tol, gạch lót nền, đơn vị thi công là do cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện hổ trợ với 117 ngày công trị giá trên 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại điểm bàn giao nhà lãnh đạo ban chỉ huy quân sự huyện và xã Thạnh Đông mong muốn rằng trong thời gian tới gia đình được nhận nhà hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vượt lên thoát nghèo, đồng thời sống làm tấm gương tốt cho con cháu noi theo./.