Tân Châu ra quân làm công tác dân vận năm 2013

Thứ ba - 16/07/2013 15:00 710 0

Tân Châu ra quân làm công tác dân vận năm 2013

Sáng ngày 15/7/2013, Ban chỉ đạo liên ngàn làm công tác vận động quần chúng huyện Tân Châu đã tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận năm 2013 tại xã điểm Thạnh Đông.

Trong thời gian 10 ngày, trên 270 cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn 147 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đại đội bộ binh 1 thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, Đại đội dân quân cơ động huyện, các tổ tuyên truyền tại các khu dân cư và MTTQ và các đoàn thể xã Thạnh Đông sẽ tập trung tuyên truyền trong nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, tuyên truyền pháp luật, phòng chống dịch bệnh. Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như khám bệnh, tặng quà, xây dựng nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa, nhà đồng đội cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo. Tiến hành làm mới đường lô ở ấp Thạnh Hòa và ấp Thạnh Hưng với chiều dài trên 1.300 mét; phát hoang sửa chữa các tuyến đường liên ấp, khai thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng trên địa bàn 5 khu dân cư. Tổ chức các hoạt động kết nghĩa, giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao giữa các đơn vị lực lượng vũ trang với địa phương.

Ngay sau lễ ra quân, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 147, Đại đội bộ binh 1, Đại đội dân quân cơ động huyện cùng với nhân dân địa phương đã tổ chức phát quang, san lấp được trên 1000 mét đường giao thông liên ấp Thạnh Hòa và Thạnh Hưng xã Thạnh Đông.