Tặng 100 phần quà cho hộ nghèo

Thứ tư - 21/08/2013 14:15 78 0

Tặng 100 phần quà cho hộ nghèo

Nhân dịp lễ vu lan năm 2013, Sáng ngày 19/8/2013, tại Chùa Đông Quang xã Tân Đông Sư cô Thích nữ Huệ Chiếu - Trụ trì Chùa Đông Quang phối hợp với UBND xã Tân Đông, tổ chức trao tặng 100 phần quà cho dân nghèo trên địa bàn xã.

Các phần quà gồm 10kg gạo, mì tôm, bột ngọt, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Toàn bộ số quà trên do các Sư cô Huệ Chiếu Trụ trì chùa Đông Quang vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp.

Được biết, từ đầu năm đến nay Chùa Đông Quang đã trao tặng trên 350 phần quà cho dân nghèo trong các dịp lễ, tết và trong nhiều năm qua, Chùa Đông Quang không ngừng ra sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng với chính quyền địa phương khắc phục mọi khó khăn tham gia công tác từ thiện, thường xuyên vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh ủng hộ đóng góp tặng quà cho các gia đình nghèo trong huyện, nhất là bà con người dân tộc thiều số.