Tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ năm - 25/07/2013 23:05 77 0

Tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Châu

Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2013. Sáng ngày 19/7/2013, Hội cựu chiến binh huyện Tân Châu phối hợp cùng với Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức đón nhận 5 tấn gạo do bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cho gia đình chính sách nghèo trên địa bàn huyện. Đón tiếp đoàn có Ông Nguyễn Châu Phú - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy. Tại đây, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao hoa và tờ cảm ơn cho đại diện bệnh viện Ung Bướu đã quan tâm giúp đỡ cho các gia đình chính và dân nghèo trên địa bàn huyện Tân Châu. Trước đó, Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức trao tặng 30 suất gạo mỗi suất 20kg cho các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn Thị Trấn và các xã Thạnh Đông, Tân Hiệp. Sắp tới Hội cựu chiến binh huyện sẽ tổ chức phát đến tận tay các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn. Tổng kinh phí bệnh viện Ung Bướu đã trao tặng là 60 triệu đồng.

Tặng quà cho gia đình chính sách