Hội người Cao tuổi xã Suối Ngô bàn giao nhà đại đoàn kết

Thứ tư - 28/08/2013 22:45 756 0

Hội người Cao tuổi xã Suối Ngô bàn giao nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 26/8/2013, Hội người Cao Tuổi xã Suối Ngô huyện Tân Châu tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hội viên nghèo. Đến dự có lãnh đạo Đảng uỷ -UBND - UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Suối Ngô.

Căn nhà được bàn giao cho ông Hồ văn Bé, sinh năm 1948, ngụ tổ 5 ấp 5 xã Suối Ngô là hội viên Hội người cao tuổi, thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 50m2 kiểu nhà xây không tô, trị giá 28 triệu đồng, do Hội người cao tuổi xã Suối Ngô vận động các mạnh thường quân là Công ty TNHH Sản xuất thương mại XNK Đỗ Phủ tài trợ xây dựng căn nhà, bà Tạ Thị Ánh Lan ngụ ấp 5, xã Suối Ngô cho ông Hồ Văn Bé 500m2 đất ở, trị giá 70.000.000 đồng.

Dịp này, Hội Người Cao Tuổi xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp đã có nhiều phần quà trao tặng cho gia đình nhân dịp vào nhà mới.

Được biết từ đầu năm đến nay, Hội người cao tuổi xã Suối Ngô đã vận động các mạnh thường quân xây tặng được 03 căn nhà tình thương cho hội viên nghèo, mỗi căn trị giá 28 triệu đồng.