Tân Châu trao tặng mái ấm tình thương

Thứ tư - 04/09/2013 05:50 720 0

Tân Châu trao tặng mái ấm tình thương

Ngày 30/8/2013, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Suối Dây huyện Tân Châu đã đến dự lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hộ cận nghèo tại địa phương.

Mái ấm tình thương có tổng diện tích trên 40 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng 25 triệu đồng, được trao tặng cho bà Nguyễn Thị Dọ, 58 tuổi, ngụ tổ 2 ấp 1, xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà do Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây vận động hỗ trợ. Gi đình bà Nguyễn Thị Dọ thuộc đối tượng cận nghèo, không có đất sản xuất, hiện bà sống cùng với con gái và 4 đứa cháu ngoại, hàng ngày đi làm mướn, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn nên chưa thể tạo dựng được mái ấm lành lặn.

Tại buổi lễ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã - ấp đã tặng nhiều phần quà gồm các vật dụng thiết yếu cho gia đình bà Nguyễn Thị Dọ.

Được biết từ đầu năm đến nay, xã Suối Dây đã trao tặng được 1 căn nhà tình nghĩa, 5 căn nhà đại đoàn kết và 1 căn nhà mái ấm tình thương với tổng trị giá trên 300 triệu đồng.