Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm hỗ trợ gia đình bị lốc xoáy tại xã Suối Ngô

Thứ năm - 26/04/2018 21:00 63 0

Lãnh đạo huyện Tân Châu  thăm hỗ trợ gia đình bị lốc xoáy tại xã Suối Ngô

Được tin báo của UBND xã Suối Ngô, sáng ngày 24/4/2018 Ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, cùng với Phòng lao động- thương binh xã hội huyện đã đến thăm, động viên và hỗ trợ gia đình bị lốc xoáy làm tốc mái nhà do cơn mưa vào chiều tối ngày 23.4 gây ra.

Căn nhà bị tốc mái là của Anh Lê Phước Tình, sinh năm 1984, ngụ tổ 17 ấp 2 xã Suối Ngô. Đây là căn nhà cột cây gỗ tạp, xung quang dừng bằng vách ván, anh đã xây dựng cách đây hơn 10 năm. Do cơn mưa kèm theo lốc xoáy gió giật mạnh vào khoảng 17 giờ 30 ngày 23.4.2018 đã thổi bay nguyên phần mái nhà ra khoảng 7 mét, rồi va vào căn nhà bên cạnh làm gãy một cây cột. Vụ việc chỉ bị hư hại về tài sản trị giá khoảng 15 triệu đồng, không bị thiệt hại về người.

Tại đây, Ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trích từ quỹ an sinh xã hội huyện hỗ trợ cho gia đình 5 triệu đồng để mua tôn lợp lại mái nhà. Được biết, UBND xã cũng đã huy động các lực lượng công an, xã đội, đoàn thanh niên trong xã hỗ trợ gia đình lợp lại mái tôn bị tốc mái.