Tân Châu tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 22:00 58 0

Tân Châu tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018

Chiều ngày 24/3/2018, tại trường THPT Tân Châu, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Giờ Trái đất" năm 2018. Hoạt động thu hút sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên và học sinh của trường THPT Tân Châu.

Với thông điệp "Hôm nay tôi sống xanh hơn", chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 do Bộ Công Thương phát động. Đây là một sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Chiến dịch Giờ trái đất được tổ chức với mục đích vận động cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện các hoạt động về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Tại chương trình, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên thi hái hoa dân chủ trả lời 50 câu hỏi liên quan đến nội dung liên quan đến tiết kiệm điện hưởng ứng "Giờ Trái đất" năm 2018. Sau mỗi câu hỏi, Ban Tổ chức thông tin tuyên truyền thêm những kiến thức có liên quan.

Sau đó, đông đảo đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành trên một số tuyến đường chính của Thị trấn Tân Châu để tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên thanh niên và nhân dân hưởng ứng sự kiện "Giờ Trái đất", vận động người dân tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 24/3/2018.

Công Điều