Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3

Thứ hai - 26/03/2018 22:00 69 0

Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931-26/3/2018), ngày 24/3/2018, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức giải bóng chuyền khối học sinh THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên năm 2018.

Tham gia giải có 5 đội bóng chuyền đến từ các trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Qua 1 buổi thi đấu sôi nổi, đẹp mắt, kết quả đội bóng chuyền đến từ trường THPT Tân Hưng đã xuất sắc dành chức vô địch, đội bóng trường THPT Tân Châu giải nhì, đội bóng trường THPT Tân Đông giải ba, hai đội trường THPT Lê Duẩn và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện đạt giải khuyến khích.

Công Điều