Tân Châu khởi công xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên nghèo

Thứ hai - 26/03/2018 15:00 59 0

Tân Châu khởi công xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên nghèo

Sáng ngày 22/3/2018, Ban chỉ đạo tháng thanh niên và hoạt động hè xã Suối Dây huyện Tân châu phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng căn nhà nhân ái cho thanh niên nghèo trên địa bàn xã.

Căn nhà nhân ái có diện tích trên 40m2, được xây dựng cho gia đình thanh niên Chàm Sơ Ka Rin, sinh năm 1988, ngụ ấp Chăm xã Suối Dây với tổng kinh phí xây dựng trên 40 triệu đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nguyên Liêm tọa lạc ấp 6 xã Suối Ngô ủng hộ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Được biết, gia đình Thanh niên Chàm Sơ Ka Rin hiện có 4 thành viên, vợ bị bệnh tim không thể lao động được, người con lớn nhất đang học lớp 3. Bản thân Anh hàng ngày đi làm mướn làm thuê để nuôi gia đình. Căn nhà Anh đang ở đã xuống cấp trầm trọng mà không có tiền sửa chữa.

Biết được hoàn cảnh trên Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Suối Dây đến khảo sát thực tế và đã đồng ý cho xây dựng nhà nhân ái cho Anh. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2018.