Tân Châu hội thi Rung chuông vàng an toàn giao thông tại trường THPT Lê Duẩn

Thứ tư - 15/03/2017 15:00 59 0

Tân Châu hội thi Rung chuông vàng an toàn giao thông tại trường THPT Lê Duẩn

Ngày 13/03/2017, tại Trường THPT Lê Duẩn, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu Luật giao thông đường bộ năm học 2016-2017.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh đến từ các khối thuộc trường THPT Lê Duẩn. Các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do Ban Tổ chức đưa ra xoay quanh Luật giao thông đường bộ 2008 và Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Đến câu hỏi số 9 trên sàn đấu còn lại 27 thí sinh, các thầy cô giáo đã phải tham gia trò chơi cứu trợ để các thí sinh bị lọai được trở lại sàn đấu tiếp tục hội thi. Đến câu hỏi số 13, thí sinh Trương Thanh Tú đến từ lớp 10C3 đã xuất sắc dành giải nhất, thí sinh Bùi Thị Thảo Nguyên lớp 11C3 đạt giải nhì, thí sinh Trần Thị Mỹ Duyên đến từ lớp 11C3 đạt giải ba. Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao 7 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

Trong thời gian qua, Huyện đoàn Tân Châu thường xuyên phối hợp với các trường THPT trên địa bàn tổ chức nhiều hội thi dưới hình thức Gameshow Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh trong việc chấp hành pháp luật, đặc biệt là chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ, nhận được sự hoan nghênh từ phía các nhà trường vì đã truyền tải nhiều kiến thức bổ ích cho giáo viên, học sinh, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại nhà trường và ngoài xã hội.

Công Điều