Tân châu tổ chức chương trình xuân ấm lòng cùng thiếu nhi dân tộc vùng biên giới

Thứ ba - 19/01/2016 16:10 690 0

Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện xuân biên giới năm 2016, Sáng ngày 9/01/2016 Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với Ban chấp hành đoàn các xã Tân Hòa, Tân Đông tổ chức chương trình Xuân ấm lòng cùng thiếu nhi dân tộc vùng biên giới năm 2016. Trong chương trình Huyện đoàn Tân Châu vận động các tăng, ni phật tử Chùa Pháp Tạng huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh cùng tham gia.
Tại hai điểm có tất cả trên 200 em học sinh được trao tặng quà tết, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, mì tôm, nước tương và các nhu cầu, thiết yếu phẩm khác, trị giá mỗi phần là 250.000đ. Trong đó trường Tiểu học Tân Hòa C có 130 em được nhận quà và tại trường tiểu học Tân Đông A điểm ấp Suối Dầm có trên 80 em được nhận quà. Tổng trị giá các phần quà trên 50 triệu đồng. Đây là số quà do Huyện đoàn Tân Châu vận động các mạnh thường quân, tăng, ni Chùa Pháp Tạng huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ./.