Huyện Tân Châu tổ chức giải việt dã chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thứ ba - 19/01/2016 15:20 98 0

Ngày 12/01/2016, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu phối hợp với Huyện đoàn tổ chức giải việt dã chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
          Giải thu hút sự tham gia của trên 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung 3.000 mét nam và 1.500 mét nữ. Kết thúc giải, ở nội dung 3.000 mét nam, vận động viên Nguyễn Huy Nam đến từ xã Tân Hiệp đã xuất sắc cán đích đầu tiên; ở nội dung 1.500 mét nữ vận động viên Nguyễn Thị Hạnh đến từ Trung tâm y tế huyện Tân Châu đã giành giải nhất.
          Giải việt dã là một trong những hoạt động thể thao nổi bật nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đồng thời cổ vũ động viên mọi người tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.
                                                                                      Công Điều