Tân Châu ra mắt mô hình “Góc học tập cho em”

Thứ tư - 21/11/2018 00:00 104 0

Tân Châu ra mắt mô hình “Góc học tập cho em”

Ngày 18/11/2018, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức ra mắt mô hình "Góc học tập cho em".

Trong đợt 1 thực hiện mô hình "Góc học tập cho em", huyện đoàn đã bàn giao 14 góc học tập gồm bàn ghế, đèn học và ảnh Bác, trị giá 2 triệu đồng mỗi góc học tập, trao tặng cho các em học sinh, thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi đang sinh sống và học tập tại các trường tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí do Huyện đoàn vận động Công ty TNHH phụ gia nhựa Thành Lộc ở TPHCM và các cơ sở đoàn trên toàn huyện hỗ trợ.

Đây là mô hình có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu", thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, qua đó giúp các em có điều kiện để học tập tốt hơn.

Công Điều